วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

พิช สวมบทบาทเป็นตัวเองใน ฝัน หวาน อาย จูบ

พิช สวมบทบาทเป็นตัวเองใน ฝัน หวาน อาย จูบ

พิช สวมบทบาทเป็นตัวเองใน ฝัน หวาน อาย จูบ

ฝัน-หวาน-อาย-จูบ

ฝัน-หวาน-อาย-จูบ

ฝัน-หวาน-อาย-จูบ

ฝัน-หวาน-อาย-จูบ

ฝัน-หวาน-อาย-จูบ

ฝัน-หวาน-อาย-จูบ"พิช-วิชญ์วิสิฐ" รับตื่นเต้นได้สวมบทบาทเป็นตัวเองใน "ฝัน-หวาน-อาย-จูบ" แถมโชว์เพลงซึ้งฉากในความฝันแฟนๆ ได้อินแน่นอน

หลังจากแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวจากบท "มิว" ในหนัง "รักแห่งสยาม" นักแสดงหนุ่มเสียงดี "พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล" ก็หันไปเรียนต่อและลุยงานเพลงกับเพื่อนๆ วง "ออกัส" อยู่พักใหญ่ ซึ่งตอนนี้หนุ่มพิชก็กำลังมีผลงานหนังเรื่องใหม่ "ฝัน-หวาน-อาย-จูบ" ซึ่งเป็นหนังรักสี่เรื่อง สี่ผู้กำกับ งานนี้หนุ่มพิชก็กอดคอเพื่อนๆ วงออกัสกลับมาแสดงในตอน "ฝัน" ที่กำกับโดยคนคุ้นเคยนามว่า "มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล" ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วจากหนังรักแห่งสยาม โดยเรื่องราวในตอนฝันพูดถึงจินตนาการในโลกของความฝันของต้นข้าวเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ชื่นชอบและคลั่งไคล้วงออกัสเอามากๆ จนเกิดเรื่องราวสุดประทับใจเมื่อต้นข้าวและวงออกัสหลุดเข้าไปอยู่ในโลกแห่งความฝัน ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ของพิชและวงออกัสพวกเขาก็ได้สวมบทบาทเป็นตัวเองกันเลยทีเดียว งานนี้หนุ่มพิชถึงกับออกปากว่าตื่นเต้นกับการสวมบทบาทเป็นตัวเองในครั้งนี้ ซึ่งหนุ่มพิชพูดถึงการได้ร่วมงานในหนังฝัน-หวาน-อาย-จูบ ว่า

"พวกเราเล่นในตอนฝันครับ จริงๆ ตอนฝันเนี่ยพี่มะเดี่ยวเขาเขียนเรื่องนี้เพื่อวงออกัสเลย ก็คือเป็นเรื่องของวงออกัส พวกเราก็เลยได้สวมบทบาทเป็นตัวเองในเรื่องนี้ ก็รู้สึกดีใจแล้วก็ตื่นเต้นไปอีกแบบ (หัวเราะ) ซึ่งเรื่องนี้ทุกคนก็ได้มีบทบาทกันเต็มๆ เรื่องนี้ทุกคนก็จะมีบทบาทและสีสันเป็นของตัวเองครับ ซึ่งความแปลกใหม่ที่พี่มะเดี่ยวใส่ลงไปในหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต้องรอไปดูกันครับ"

งานนี้หนุ่มพิชยังรับรองว่าเรื่องฝันคนดูได้ชึ้งไปกับเรื่องราวความรัก และบทเพลงเพราะๆ ถึงขนาดการันตีเลยว่าได้อินกันแน่นอน อย่างในฉากที่หนุ่มพิชและวงออกัสต้องเล่นดนตรีในโลกแห่งความฝัน ซึ่งหนุ่มพิชพูดถึงเบื้องหลังฉากนี้ว่า

"ฉากนี้เป็นฉากที่พวกเราชอบมากๆเลย คือเป็นฉากที่ได้ไปร้องเพลงเหมือนบรรยากาศคอนเสิร์ต เพราะในฉากนี้เป็นโลกในความฝันของ ต้นข้าว (รับบทโดย เจนจิรา จำเนียรศรี) พี่มะเดี่ยวกับทีมงานก็เซ็ตทุกอย่างเหมือนโลกในความฝันมากๆ แล้วบรรยากาศมันดูเหมาะเจาะจริงๆ คือในนั้นไม่มีคนเลย แต่เราก็เล่นดนตรีกันไป คือเป็นฉากที่ต้นข้าวฝันถึงวงออกัสว่ากำลังร้องเพลงให้ต้นข้าวฟังอยู่ คือบรรยากาศทุกอย่างมันดูอินมาก รับรองว่าฉากนี้จะทำให้คนดูรู้สึกล่องลอยไปอยู่ในความฝันเลย"

ใครที่เคยติดอกติดใจไปกับฝีมือการแสดงและเสียงเพราะๆ ของหนุ่มพิช รวมไปถึงใครที่กำลังรอดูผลงานหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับคนเก่ง "มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล" ก็ไปพิสูจน์ความซึ้งได้ใน "ฝัน-หวาน-อาย-จูบ" 25 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

.
Life Insurance Knowledge:Life Insurance , private, death, employee pensions and annuities,life insurance, educational, life insurance companies

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Search for content in this blog.