วันพุธที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2554

เลิฟซีนร้อน 'เรยา'

.ขอแชร์นะคับ ผมเคยผ่านเหตุการณ์ที่คล้ายคลึงแบบนี้มา ผมรับราชการทหารคับ เคยมีลักษณะคล้าย ๆ แบบนี้

ผมผิดที่ผมอยากจะเล่น แต่เมื่อฝ่ายนั้นเกิดจริงจัง ผมก็ลำบากใจ แต่ในที่สุดแล้ว ผมก็ต้องเลือกภรรยาของผม
เพราะเธอไม่ผิดอะไร และผมก็รักเธอมาก และเมื่อผมกลับมาอยู่กับครอบครัวทุกครั้ง ผมก็มีความสุขดี
การมีกิ๊กอีกคน หรือหลายคนมันวุ่นวานนะคับ ต้องโกหกภรรยา ต้องโกหกกิ๊ก ไม่ว่าหญิงหรือชาย
การผิดลูก ผิดเมีย คบกับคนที่แต่งงานแล้ว หรือ แต่งงานแล้วไปคบคนอื่น มันผิดศีลธรรม
ผมผ่านความรู้สึกนั้นมาแล้ว และก็อยากจะหยุดมัน ผมละอายใจต่อภรรยาผม แต่ก็ยังคงต้องถนอมน้ำใจอีกฝ่าย
ผมอยากให้ฝ่ายนั้นรู้ ว่าผมลำบากใจและไม่ยินดีที่จะพูดคุยหรือติดต่อกับเธออีกไม่ว่าทางไหนทั้งสิ้น
แต่ก็ไม่รู้ว่าจะบอกกับเธอยังไงดี จึงอยากแชร์ข้อมูลให้เป็นอุทาหรณ์กับเพื่อนใน group คับ


ถูกกล่าวขานถึงความแรงในการแสดงละครเรื่อง ดอกส้มสีทองอย่างมาก โดยเฉพาะความใจกล้าของ ชมพู่อารยา เอ ฮาร์เก็ต เล่นเลิฟซีนร้อนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งในช่วงเวลานี้ที่เปลี่ยนคู่จาก โอ๊ต-วรวุฒิ มาเป็นผู้ชายเป้าหมายใหม่ อั๋นวิทยา วสุไกรไพศาล ดีกรีความแรงของ ชมพู่ ก็แรงขึ้นแบบไม่มีลิมิต เพราะครั้งนี้มีโจทย์ว่าต้องทำให้ตัวเองท้องให้ได้ ตามที่ได้โกหกไป ฉะนั้นนับจากนี้ไปผู้ชมจึงจะได้เห็นเลิฟซีนแบบเผ็ดร้อนของ ชมพู่-อั๋น อยู่เนืองๆ เรียกได้ว่า พอเจอหน้าปุ๊บ ชมพู่ก็ต้องพุ่งใส่ อั๋นปั๊บ นัวเนียกันตลอด ตะล้อดดด

ไม่เว้นแม้กระทั่งล่าสุดที่ต้องเลิฟซีนกันบนโซฟาในที่ทำงาน ซึ่งเป็นฉากที่เรยาบุกไปหา ก้องเกียรติที่ออฟฟิศ แต่ไม่เจอ แถมยังถูกแม่บ้านล็อคกุญแจขังไว้ในห้องทำงานอีกต่างหาก เจอแบบนี้ก็เข้าทางผู้หญิงร้อยเล่มเกวียนอย่าง เรยาจึงโทร.ตาม ก้องเกียรติกลางดึกให้มาช่วย เมื่อ ก้องเกียรติมาถึง เรยาก็ไม่พูดพล่ามทำเพลง จัดการรวบรัดเข้าโรมรันพันตู งานนี้จึงมีฉากเลิฟซีนวาบหวามให้ได้ชมกันตามระเบียบ

ฉากนี้เองที่ยกกองไปถ่ายทำกันที่ตึก กสท. ย่านบางรัก ซึ่งกว่าจะได้ถ่ายฉากนี้ปาเข้าไปเกือบเที่ยงคืน ทำเอา ชมพู่นางเอกของเรื่องต้องเรียกพลังด้วยการร้องเพลงลั่นห้อง แถมยังบ่นหิว ออเดอร์เกี๊ยวซ่า มารองท้องก่อนเลิฟซีน โดยไม่แคร์เรื่องกลิ่นที่จะต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับ อั๋นอีกต่างหาก ส่วนทางฝั่งพระเอกที่แลดูจะกังวลกับซีนอีโรติกนี้เหลือเกิน ท่องบท ทำการบ้านอย่างดี กระทั่งเมื่อ พี่หมี (โชติรัตน์ รักษ์เริ่มวงศ์ ) ผู้กำกับ เรียกให้มาซ้อม วางบล็อคกิ้ง บอกมุมกล้อง อธิบายถึงท่าทางที่จะต้องสื่อออกมา ทั้งคู่ก็ตั้งใจฟังอย่างดี เพื่อจะได้เล่นเทคเดียวผ่านฉลุย ซึ่งเมื่อสั่งแอ๊กชั่น ชมพู่ก็แอ๊บทำเป็นหวาดกลัวที่ต้องอยู่ในที่มืดๆ เองคนเดียวเป็นเวลานาน นั่ง เนียนร้องไห้น่าสงสาร ออเซาะฉอเลาะคุณใหญ่คะคุณใหญ่ขาจนอั๋นใจอ่อน เมื่อแลดูผู้ชายไหวตาม ชมพู่ไม่รอช้าเข้านัวเนียซุกไซร้จน อั๋นเคลิ้มตาม และสุดท้ายเรียบร้อยโรงเรียน เรยาณ โซฟาที่ทำงานนั่นเอง ซึ่งแฟนคลับของ เรยา สามารถติดตามชมฉากสยิวนี้ได้ในดอกส้มสีทองคืนวันพุธ ที่ 27 เมษายน 2554 นี้ทางช่อง 3__._,_.___

SCG Cement (Small)

ชัยชนะใดๆ ในโลกนี้ ไม่ยิ่งใหญ่เท่า.....ชนะใจของเราเอง

difficult….but not impossible

.
.
.
Life Insurance Knowledge:Life Insurance , private, death, employee pensions and annuities,life insurance, educational, life insurance companies

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Search for content in this blog.