วันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2554

ทุกข์ ของมือที่สาม

เรื่องของมือที่สาม กิ๊ก, ชู้, เมียน้อย เป็นปัญหาที่ไม่เคยหมดไป ในเส้นทางของความรัก ลองมาดูกันนะครับว่า ทุกข์ของมือที่สามนั้นมีอะไรบ้าง ใครที่เป็นอยู่หรือใครที่คิดจะเป็นก็ไตร่ตรองให้ดีนะครับ

ได้แต่รอเวลาที่เหลือจากอีกฝ่าย

ถูกต้องเลยครับ เรื่องของเวลาคือเรื่องแรกที่มือที่สามทั้งหลายปฎิเสธไม่ได้ว่า การมาทีหลัง การมาแทรกตรงกลางความสัมพันธ์ของคนที่เขาเป็นคู่กันอยู่แล้วนั้น เวลาที่อีกฝ่ายสามารถมาหาคุณได้นั้น คือเวลาที่เหลือจากคนของเขาเท่านั้น เป็นเวลาไม่แน่นอน ไม่ยาวนาน คุณทำได้แค่รอคอยเพียงอย่างเดียว ความสุขเพียงแค่ชั่วครั้งชั่วคราวตอนอยู่ด้วยกัน คงเทียบไม่ได้กับความทุกข์ของการรอคอยหรอกนะครับ

เปิดตัวกับใครไม่ได้

ถ้าอีกฝ่ายที่คุณมีความสัมพันธ์ด้วยมีแฟนอยู่แล้วหรือซ้ำร้ายกว่านั้นคือแต่งงานแต่งการเป็นเรื่องเป็นราว คุณคงไม่สามารถจะพาเขาไปเปิดตัวกับใครได้ เพราะในใจคุณเองก็รู้ดีว่าอีกฝ่ายมีเจ้าของแล้ว หรือต่อให้เขาพาคุณไปเปิดตัวกับบรรดาเพื่อนๆ คุณก็คงไม่รอดพ้นสายตาดูถูกจากบรรดาเพื่อนฝูงหรือคนรู้จักของเขาแน่นอน

เรียกร้องอะไรไม่ได้

นอกจากเรื่องเวลาที่คุณไม่สามารถเรียกร้องได้แล้ว เรื่องต่างๆ ที่คุณจะเรียกร้องจากอีกฝ่ายคงไม่ได้มากมายเกินกว่าตัวจริงของเขาครอบครองอยู่ บางคนที่หลงเป็นเหยื่อหรือตกอยู่ใต้คำสัญญาเพียงลมปากจากอีกฝ่าย บางครั้งนอกจากเรื่องของร่างกายที่คุณต้องเสียให้เขาแล้ว ในบางกรณียังเสียเงินเสียทองให้ฝ่ายชายอีกต่างหาก

ไปไหนด้วยกันต้องคอยระวังตัว

คำว่า มือที่สามเป็นคำที่บ่งบอกถึงสถานะของตัวมันอยู่แล้ว เวลาไปไหนด้วยกัน อาจต้องมีการนัดแนะเพื่อจะเจอกัน เพราะอีกฝ่ายต้องไม่ต้องการเจอคนรู้จัก ในกรณีที่โลกกลมคุณบังเอิญไปเจอกับตัวจริงของเขาเข้า ส่วนใหญ่มักจะตรงเข้ามาทำร้ายมือที่สามมากกว่าตบตีตัวปัญหาซะอีก หรือกรณีที่อีกฝ่ายรับรู้และเกิดอาการเคียดแค้นคุณขึ้นมา เรียกได้ว่าคุณคงมีชีวิตอยู่อย่างไม่เป็นสุขต้องคอยระวังตัวตลอดเวลา

การตกอยู่ในสภาพมือที่สามนั้นมีอยู่หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบที่เต็มใจและไม่เต็มใจ รู้ตัวและไม่รู้ตัว ถ้าคุณอยู่ในประเภทโดนไม่รู้ตัวว่าตนเป็นมือที่สามนั้น ความผิดคงตกอยู่กับคนที่มาหลอกคุณ แต่เมื่อคุณรู้แล้วคราวนี้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของตัวคุณเองว่าคุณจะไปต่อหรือคุณจะหยุดความสัมพันธ์นั้นไว้ ส่วนในกรณีที่รู้อยู่เต็มอกว่าอีกฝ่ายมีเจ้าของแล้ว นอกจากความทุกข์ที่กล่าวมาทั้งหมดแล้ว สิ่งที่ควรระวังคือเรื่องของเวรกรรม ถ้าเขามีคนอื่นได้ (คือคุณเอง) แล้วทำไมเขาจะไม่สามารถทิ้งคุณเพื่อไปหาคนใหม่ได้อีก

บทความนี้จัดทำโดยบริษัทจัดหาคู่ NadDate Exclusive บริษัทหาคู่มาตรฐาน USAที่ทำหน้าที่จัดหาคู่และ NadDate Online สื่อกลางสำหรับคนวัยทำงานคุณภาพ เพื่อค้นหาเพื่อน หาแฟน หาคู่ด้วยตัวเอง

.
Life Insurance Knowledge:Life Insurance , private, death, employee pensions and annuities,life insurance, educational, life insurance companies

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Search for content in this blog.