วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2554

คนอยากเป็นแฟน ทำไมได้เป็นแค่เพื่อน คบมากี่ปีกี่เดือน ให้เป็นแค่เพื่อนเท่านั้นเองเหรอ ขอถามเธอหน่อย ถามใจเธอหน่อยถ้าหากเป็นเธอ จะรับได้ไหมล่ะเออ กับคนที่เธอรักมาตั้งนาน ของห่วงของหวง ถูกค

คนอยากเป็นแฟน ทำไมได้เป็นแค่เพื่อน คบมากี่ปีกี่เดือน ให้เป็นแค่เพื่อนเท่านั้นเองเหรอ ขอถามเธอหน่อย ถามใจเธอหน่อยถ้าหากเป็นเธอ จะรับได้ไหมล่ะเออ กับคนที่เธอรักมาตั้งนาน ของห่วงของหวง ถูกคว้าไปควงต่อหน้า เหมือนฝนที่ตกจากฟ้า ไม่ตั้งเค้ามาให้เตรียมใจทัน เคยยืมไหล่ซบ สบตากุมมือนั่นหรือเพื่อนกัน เคยอยู่ใกล้ใจปานนั้น ถ้าเธอเป็นฉันยอมได้หรือเปล่า เป็นเพื่อนไม่ได้ เพราะใจมันอยากเป็นแฟน ไม่ได้ควงแขน กอดเธอแน่นแน่นอะไรแทนไม่เอา ไม่เคยรักกัน หรือมาตรฐานเปลี่ยนตอนเจอเขา ใจดันทุรัง มันดื้อมันรั้นจะเอา จะเอา ไม่ได้เป็นคนกันหนาว ขออยู่เหงาเหงา ห่างใจไกลตา ไม่ได้เป็นแฟน ยอมแขวนหัวใจลาก่อน เมื่อใจเธอไม่สะออน ให้เป็นคู่ซ้อนก็ได้เวลา ไม่ขอทดเจ็บ นับถอยหลังเก็บใจคืนกลับมา ขอไปให้ไกลสายตา ไม่ปรารถนาหรอกคำว่าเพื่อน เป็นเพื่อนไม่ได้ เพราะใจมันอยากเป็นแฟน ไม่ได้ควงแขน กอดเธอแน่นแน่นอะไรแทนไม่เอา ไม่เคยรักกัน หรือมาตรฐานเปลี่ยนตอนเจอเขา ใจดันทุรัง มันดื้อมันรั้นจะเอา จะเอา ไม่ได้เป็นคนกันหนาว ขออยู่เหงาเหงา ห่างใจไกลตา ไม่ได้เป็นแฟน ยอมแขวนหัวใจลาก่อน เมื่อใจเธอไม่สะออน ให้เป็นคู่ซ้อนก็ได้เวลา ไม่ขอทดเจ็บ นับถอยหลังเก็บใจคืนกลับมา ขอไปให้ไกลสายตา ไม่ปรารถนาหรอกคำว่าเพื่อน
Life Insurance Knowledge:Life Insurance , private, death, employee pensions and annuities,life insurance, educational, life insurance companies

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Search for content in this blog.